Giới Thiệu LITS


LIT SOLUTION - được thành lập năm 2005 bởi đội ngũ kỹ sư tâm huyết giàu kinh nghiệm chuyên môn và năng lực quản lý dự án.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực CNTT như một đơn vị tư vấn giải pháp, xây dựng hệ thống phần mềm ứng dụng quản trị doanh nghiệp và là đơn vị hàng đầu cung cấp hệ thống phần mềm đóng gói trong lĩnh vực Du lịch, Lữ hành, Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM), Quản trị doanh nghiệp (ERP), Quản lý bán lẻ (POS), Quản lý chuỗi cung ứng (SCM), Thương mại điện tử (E-commerce), v.v.

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin đến từ các quốc gia và lĩnh vực hoạt động khác nhau. Mỗi dự án là một kinh nghiệm quý báu mà đội ngũ chúng tôi tích lũy được, để các giá trị này được phát triển và ứng dụng hiệu quả cho các dự án tiếp nối sau đó thành công về thời gian, chi phí và xứng đáng giá trị đầu tư của khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh:
 
Trở thành công ty phần mềm của người Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng, không ngừng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và vượt bật;
Cung cấp những giải pháp hệ thống toàn diện giúp tối ưu nguồn lực, tài nguyên và đạt hiệu quả hoạt động cao nhất cho doanh nghiệp áp dụng.
Phát triển và cung cấp sản phẩm, dịch vụ công nghệ phần mềm định hướng thị trường và có năng lực cạnh tranh cao.
Xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó, giỏi chuyên môn, thu nhập tốt và có ý thức trách nhiệm cao với cộng đồng.

Tiêu chí hoạt động:
Phát triển con người: Con người là tài sản quý giá và là mục tiêu phát triển hàng đầu của LIT SOLUTION. Chúng tôi luôn ý thức xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp; Cùng kiến tạo môi trường làm việc gắn bó, cởi mở, thân thiện, cạnh tranh lành mạnh, nơi mọi người được phát huy năng lực nghề nghiệp và cùng hết lòng vì mục tiêu phát triển bền vững của tập thể.
Hoàn thiện quy trình vận hành: Một quy trình vận hành hoàn thiện-hiệu quả sẽ giảm thiểu chi phí và giá thành trên từng Sản phẩm và Dịch vụ cung cấp. Vận hành nội bộ hiệu quả sẽ nâng cao năng lực phục vụ và không ngừng mang đến những giá trị ngày càng cao hơn đến khách hàng.
Đầu tư cho Kỹ thuật - Công nghệ: Kỹ thuật, Công nghệ không ngừng thay đổi, làm chủ Công nghệ - Kỹ thuật mới cũng là một trong các tiêu chí Công ty luôn nghiên cứu để ứng dụng hiệu quả và tư vấn cho khách hàng những Kỹ thuật – Công nghệ tiên tiến, ổn định, và hiệu quả nhất.
Hoàn thiện Sản phẩm, Dịch vụ: Từng thành viên công ty ý thức rõ cần cung cấp những Giải pháp, Hệ thống, Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng tốt nhất không chỉ vì khát vọng mong muốn đạt được vị trí hàng đầu trong những lĩnh vực cung cấp mà còn vì khách hàng là một tài sản quý giá mà Công ty không ngừng tận tụy phục vụ.
Phục vụ khách hàng: Phục vụ khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu mà mọi thành viên Công ty thực hiện với tinh thần:
Tận tụy
Đồng hành
Trung thực
Bảo mật
Chất lượng, thời gian, chi phí
---- Đối Tác ----
Công Ty DL Ngọc ViệtCông Ty TNHH TM DV Amasia Viet NamCông Ty DL FreeTour Viet NamCông Ty Du lịch Việt (Viet Media Travel)Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Tam KỳCông Ty Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại Công đoàn Giao thông Vận tải - SUNTRAVELCông Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và DL Con đường ViệtCông Ty TNHH DL Khám phá Đông Nam ÁCông Ty TNHH TM và DV DL CeraCông ty Asiana TravelCông Ty TNHH Thương mại và Du lịch Dấu ChânCông Ty Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ du lịch Nhà ViệtCông Ty Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu ViệtCông Ty Dịch Vụ Lữ hành Cty Dịch vụ Lữ hành SaigonTouristCông Ty Công ty TNHH Du lịch Thiên Niên KỷCông Ty TNHH Du Lịch PHÚ THỌ XANHCông Ty TNHH du lịch Thiên ThanhCông Ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến ThànhCông Ty TNHH Lữ hành Hương Giang Sài GònCông Ty TNHH DV – DL – TM Kỳ NghỉCông Ty Du lịch Dịch vụ Hội AnCông Ty TNHH MTV Dịch Vụ Và Du Lịch Vanilla VoyageCông Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Dịch Vụ Rồng VàngCông Ty TNHH Du Lịch Sang Trọng Việt NamCông Ty TNHH Du Lịch Quốc Tế