Dự án “may đo” theo yêu cầu

LIT SOLUTION Co., cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế và phát triển hệ thống thông tin (Information System) đáp ứng nhu cầu tin học hóa, số hóa doanh nghiệp. Đặc biệt các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch lữ hành, Nhà hàng, Quản lý chuỗi cung ứng, Bán lẻ, Xuất nhập tồn kho, Quản trị nhân sự và Thương mại điện tử.

Các hệ thống được thiết kế và phát triển theo kiến trúc đa tầng (multi-layer) và phân hệ hóa (mudular-oriented) không chỉ giúp việc xây dựng hệ thống nhanh chóng, bảo trì dễ dàng mà còn đáp ứng khả năng tích hợp mở rộng hệ thống khi có nhu cầu phát triển.

Ngoài ra, hệ thống được xây dựng hướng người dùng (user-oriented) với giao diện đẹp, thân thiện, thiết kế theo logic mạch suy nghĩ của người sử dụng giúp việc làm quen, tiếp cận và làm việc với hệ thống dễ dàng.

Các giải pháp LITS Co., cung cấp mang tính định hướng và phát triển bền vững, với kỹ thuật-công nghệ tiên tiến phù hợp với xu hướng phát triển chung và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp ứng dụng.


Các giải pháp được xây dựng chạy trên nền web (web-based application) hay trên nền desktop (desktop-based application) hoặc một công nghệ cụ thể tùy thuộc mục tiêu sử dụng, phạm vi triển khai ở từng doanh nghiệp cụ thể.

Các sản phẩm của LITS Co., được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên viên cố vấn am hiểu các nghiệp vụ liên quan nên hệ thống tạo ra đáp ứng một cách sâu sắc nhu cầu của khách hàng giúp cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp tinh gọn, tối ưu nguồn lực và đạt hiệu quả hoạt động cao. Mọi thông tin, dữ liệu đều được số hóa phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu vận hành doanh nghiệp. Các quy trình, nghiệp vụ, thao tác, giao dịch cũng được tin học hóa đến mức cao nhất. LITS Co., thực hiện dự án đa dạng nghiệp vụ:

Cổng thông tin doanh nghiệp
(EIP – Enterprise Information Portal)
Hệ thống cho phép doanh nghiệp có thể tương tác và vận hành hoạt động của xuyên suốt thông qua sự trợ giúp lớn từ IT. Với hệ thống này tất cả nhân sự được cấp bàn làm việc ảo để tương tác với nhau qua “portal” chung nhất, giúp tiết kiệm từ 30-50% chi phí vận hành.
Quản lý khách hàng và Chăm sóc khách hàng
(CRM – Customer Ralationship Management)
Hệ thống cho phép quản lý và sử dụng nguồn tài nguyên khách hàng cho các công tác quản lý, điều phối, tiếp thị và chăm sóc khách hàng… tạo nên những giá trị liên kết chặt chẽ giúp khách hàng không chỉ hài lòng với dịch vụ được cung cấp mà còn liên tục gắn bó với doanh nghiệp.
Hệ thống thương mại điện tử
(E-Commerce)
Hệ thống kinh doanh trực tuyến cho phép trưng bày gian hàng trực tuyến, theo dõi quá trình chọn hàng, đánh giá và đặt mua hàng. Hệ thống được xây dựng với nhiều tầng bảo mật đảm bảo giao dịch của khách hàng an toàn và thành công cao.
Website quản lý nội dung
(CMS - Contents Management System)
Hệ thống quản trị nội dung và xuất bản tin tức, ví dụ các báo online, thông tấn xã, hệ thống website công ty, v.v.v. Điểm khác biệt với các website thông thường là doanh nghiệp hoàn toàn có thể tái cấu trúc các hạng mục trên website và dễ dàng điều chỉnh (tùy biến) các nội dung theo định dạng phù hợp nhất.
Hệ thống quản lý nhân sự
(HRM - Human Resource Management)
Hệ thống quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, chế độ lao động, bảo hiểm. Quản lý các nghiệp vụ liên quan đến nhân sự khác như đào tạo, sức khỏe, tai nạn lao động. Quản lý theo dõi ứng viên và tình hình tuyển dụng. Hệ thống có thể kết nối với thiết bị chấm công thẻ / vân tay.
Hệ thống quản lý kho
(Inventory Management)
Hỗ trợ hiệu quả khai thác quy trình quản lý kho, vật tư – hàng hóa. Hỗ trợ lập kế hoạch, quản lý giao nhận nhập-xuất-tồn qua kho bãi quy đổi theo các đơn vị tính khác nhau, kiểm đếm chặt chẽ chính xác sản lượng và phân tích thống kê kịp thời số liệu, báo cáo.
Quản lý dây chuyền cung ứng
(SCM – Supply Chain Management)
Hệ thống quản lý dây chuyền cung ứng dành cho các doanh nghiệp thu mua, sản xuất và phân phối sản phẩm. Hệ thống quản lý tất cả các giai đoạn từ khâu mua hàng, quản lý kho (xuất-nhập-tồn), đến sản xuất, đóng gói thành phẩm và phân phối; cũng như quản lý công nợ từ các nhà cung cấp và nhắc nhở các lịch tới hạn tạo sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng.
Quản lý nguồn lực doanh nghiệp
(ERP - Enterprise Resource Planing)
Hệ thống quản lý doanh nghiệp tổng thể dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ từ quản lý nhân sự, hồ sơ, lịch biểu, quản lý kế toán tài chính, lập kế hoạch sử dụng tài nguyên (tài chính, cơ sở vật chất, nhân lực, vật tư, thiết bị), hỗ trợ internet-conference và mọi hoạt động khác trong doanh nghiệp.

---- Đối Tác ----
Công Ty DL Ngọc ViệtCông Ty TNHH TM DV Amasia Viet NamCông Ty DL FreeTour Viet NamCông Ty Du lịch Việt (Viet Media Travel)Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Tam KỳCông Ty Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại Công đoàn Giao thông Vận tải - SUNTRAVELCông Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và DL Con đường ViệtCông Ty TNHH DL Khám phá Đông Nam ÁCông Ty TNHH TM và DV DL CeraCông ty Asiana TravelCông Ty TNHH Thương mại và Du lịch Dấu ChânCông Ty Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ du lịch Nhà ViệtCông Ty Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu ViệtCông Ty Dịch Vụ Lữ hành Cty Dịch vụ Lữ hành SaigonTouristCông Ty Công ty TNHH Du lịch Thiên Niên KỷCông Ty TNHH Du Lịch PHÚ THỌ XANHCông Ty TNHH du lịch Thiên ThanhCông Ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến ThànhCông Ty TNHH Lữ hành Hương Giang Sài GònCông Ty TNHH DV – DL – TM Kỳ NghỉCông Ty Du lịch Dịch vụ Hội AnCông Ty TNHH MTV Dịch Vụ Và Du Lịch Vanilla VoyageCông Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Dịch Vụ Rồng VàngCông Ty TNHH Du Lịch Sang Trọng Việt NamCông Ty TNHH Du Lịch Quốc Tế